1900 6891
thumb_page

Tái Chế Phế Liệu, Phế Thải, Rác Thải, Chất Thải

Tái chế phế liệu, tái chế phế thải, rác thải là một trong những hoạt động đang được hưởng ứng tích cực cho việc bảo vệ môi trường và hiệu quả kinh tế. Các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất có số lượng phế liệu, phế thải lớn thì việc tái chế sẽ mang lại hiệu quả kinh tế không hề nhỏ.

Tái Chế Phế Liệu, Tái Chế Phế Thải Là Gì?

Tái chế là hoạt động sử dụng trực tiếp lại các loại phế liệu, phế thải hoặc qua một quá trình cải tiến, chế tạo lại phế liệu, phế thải để tạo thành nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất kinh doanh hoặc sản phẩm mới khác, được bán ra thị trường.

Hầu hết các loại phế liệu, phế thải được tái chế thường ở dạng chất rắn như: đồng, nhôm, nhựa, sắt, inox,… hay các dạng nguyên vật liệu tái sử dụng được: dầu, nhớt, dung môi … Dựa trên mức độ hư hại và số lượng còn có thể sử dụng mà một số công ty sẽ thu mua lại các phế liệu, phế thải này để tái chế.

tai-che-phe-lieu-tai-che-phe-thai
Quy Trình Tái Chế Rác Thải, Tái Chế Phế Thải

Dịch Vụ Tái Chế Phế Liệu, Phế Thải

Đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả kinh tế của các doanh nghiệp và hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường, G247 đã xây dựng và phát triển các dịch vụ tái chế mũi nhọn:

 • Tái chế phế liệu sắt.
 • Tái chế phế liệu đồng.
 • Tái chế phế liệu inox.
 • Tái chế phế liệu nhôm.
 • Tái chế phế liệu chì.
 • Tái chế phế liệu các kim loại khác.
 • Tái chế dầu nhớt thải.
 • Tái chế dung môi thải.
 • Tái chế bình ắc quy.
 • Tái chế rác điện tử.
 • Tái chế cao su.

Các dịch vụ tái chế tại G247 đều sử dụng công nghệ tái chế xanh – sạch nhằm đưa ra được những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Cùng với quy trình tái chế khép kín, khoa học, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Quy Trình Tái Chế Khép Kín, Khoa Học

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tái chế tốt nhất, G247 luôn tuân thủ theo một quy trình tái chế khép kín và khoa học với các bước thực hiện:

Bước 1: Thu mua phế liệu, Phế thải.

G247 sẽ tìm mua các loại phế liệu, phế thải còn khả năng tái chế tại các nhà máy, nhà xưởng ở khắp cả nước. Thu gom và vận chuyển đến nhà máy tái chế.

Bước 2: Phân loại phế liệu, phế thải tái chế.

Các loại phế liệu, phế thải thu mua về sẽ được phân loại theo các đặc tính và được cắt nhỏ, ép khối để tiết kiệm diện tích.

Sau khi phân loại, mỗi loại phế liệu sẽ được chia cho các nhà máy tái chế phù hợp với đặc tính và nhu cầu tái chế.

quy-trinh-tai-che-phe-lieu
Quy Trình Tái Chế Phế Liệu Của G247

Bước 3: Làm sạch phế liệu, phế thải.

Tại nhà máy tái chế, các loại phế liệu, phế thải sẽ được làm sạch bằng các phương pháp cơ học, hóa học khác nhau.

Bước 4: Đưa phế liệu, phế thải về nguyên liệu ban đầu.

Sau khi làm sạch, phế liệu, phế thải sẽ được nung ở nhiệt độ phù hợp để đưa về trạng thái nguyên liệu ban đầu.

Bước 5: Sản xuất thành sản phẩm mới.

Từ trạng thái nguyên liệu ban đầu của các loại phế liệu, phế thải, nhà máy tái chế sẽ sản xuất thành các sản phẩm mới theo yêu cầu tái chế của khách hàng.

Quy trình tái chế, từ thu gom cho đến sản xuất sản phẩm mới đều được giám sát chặt chẽ, sử dụng các công nghệ mới đảm bảo an toàn môi trường.

Tái Chế Phế Liệu, Phế Thải – Giải Pháp Kinh Tế Hiệu Quả

Việc tận dụng lại các loại phế liệu, phế thải trong sản xuất giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để được nguồn tài nguyên, nguyên liệu sẵn có và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ngoài ra, tái chế còn hạn chế việc khai thác các nguồn tài nguyên tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt, góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Tái chế là phương pháp xử lý hiệu quả và thân thiện môi trường. Do đó G247 luôn không ngừng nghiên cứu để đưa ra những phương án xử lý tái chế thu hồi triệt để các loại phế liệu, phế thải còn khả năng tái sử dụng.

Đồng thời, G247 không ngừng phát triển các dịch vụ tác động tích cực với môi trường:

 • Tư vấn giải pháp môi trường.
 • Thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ môi trường.
 • Thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại.
 • Tiêu hủy hàng hóa nguy hại.

Tái chế và thu hồi chất thải nguy hại không những tốt cho môi trường mà còn đem lại những lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, làm tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí liên quan đến việc mua nguyên vật liệu và quản lý chất thải. Do đó việc biến chất thải thành nguồn tài nguyên, bảo vệ môi trường, cải thiện chất lượng cuộc sống con người là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Giới thiệu t1004

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

*


Copyright ©2019 of MOITRUONG247.VN. Design by VDO Software