1900 6891

Quy trình thu mua phế liệu

Bước 1

Quý khách hàng có hàng phế liệu cần bán liên hệ và gửi thông tin nội dung bao gồm: mô tả chi tiết về loại hàng phế liệu, số lượng, trọng lượng, các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán, thông tin liên hệ và các thông tin khác cho chúng tôi theo một trong các phương thức sau:
Gửi thư điện tử tới: [email protected]
Truy cập website tại đường dẫn: www.phelieu247.com
Gọi về đầu số tống đài: 1900 6891

Bước 2

Ngay khi nhận được thông tin quý khách hàng gửi hoặc liên hệ đến PHELIEU247, chúng tôi sẽ phân loại, đánh giá xử lý thông tin và cập nhật lên hệ thống quản lý dữ liệu thông tin khách hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua hàng phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.
Điểm giao dịch đó sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu, liên hệ làm việc với bạn và hẹn lịch đến trực tiếp địa điểm tập kết hàng phế liệu hay kho hàng phế liệu của bạn để thăm xem hàng, kiểm và phân loại phế liệu, dự tính khối lượng hàng hóa.

Bước 3

Trên cơ sở thực tế sau khi thực hiện bước 2 nêu trên, chúng tôi sẽ gửi báo giá thu mua phế liệu hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu.

Bước 4

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua bán hoặc giá chào thầu. Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng phương án thu mua hàng phế liệu và phương án kỹ thuật (nếu có), bao gồm: phá dỡ – tháo dỡ (nếu có), thu gom phế liệu, vận chuyển di rời hàng phế liệu, dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Bước 5

Hai bên thống nhất phương án tại Bước 4, sẽ tiến hành đàm phán và thống nhất ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu cho lô hàng hoặc dự án thanh lý hàng phế liệu đó (nếu có).

Bước 6

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di rời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Hệ thống 247G bao gồm các trụ cột cung cấp dịch vụ chính:

Thu Mua Phế Liệu –  Phelieu247.com

Thu Mua Hàng Thanh Lý –  Thanhly247.vn

Dịch Vụ Môi Trường –  Moitruong247.vn

Phelieu247.com – Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại

Phelieu247.com là hệ thống kênh thông tin dịch vụ thu mua hàng phế liệu giá cao số 1 Việt Nam. Với hệ thống các đối tác – đại lý – cơ sở giao dịch phủ rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn nhất.  Chuyên nghiệp với hệ thống thu mua trọn gói từ khâu tư vấn – đánh giá, thẩm định giá hàng phế liệu – báo giá thu mua phế liệu đến Thu mua và vận chuyển hàng phế liệu.

thu-mua-phe-lieu
Chuyên Thu Mua Phế Liệu Số Lượng Lớn, Giá Cạnh Tranh

Mua Phế Liệu Các Loại

Chúng tôi chuyên thu mua các phế liệu kim loại: đồng, nhôm, inox, sắt thép … với số lượng lớn và mức giá ưu đãi.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

 • Đồng phế liệu loại 1: là loại có giá trị cao nhất, đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các thành phần kim loại khác, thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.
 • Đồng phế liệu loại 2: là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác hoặc sản phẩm thừa ra trong quá trình gia công vật liệu trong các xưởng sản xuất – chế tác.
 • Đồng phế liệu loại 3: là loại đồng trong dây điện dân dụng hay dây điện thoại nhỏ và các loại có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1 và loại 2 nêu trên.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

 • Nhôm phế liệu loại 1. Là loại có giá trị cao nhất, đặc điểm của loại này là nhôm có chất lượng rất tốt, là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường, các thành phần thừa ra trong quá trình gia công sản xuất khung cửa, nhôm đà.
 • Nhôm phế liệu loại 2. Là loại nhôm có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác hoặc sản phẩm thừa ra trong quá trình gia công vật liệu trong các xưởng sản xuất, các loại nhôm đúc công cụ dụng cụ và các vật dụng, nhôm máy.
 • Nhôm phế liệu loại 3. Là loại nhôm mạt, nhôm vụn, phôi nhôm thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc bazơ khác và các loại có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1 và loại 2 nêu trên.

Thu mua phế liệu inox giá cao

 • Inox phế liệu loại 1 (inox 316 , inox 304). Đây chính là là 2 loại phế liệu từ những vật dụng cao cấp thường dùng ở những nơi sang trọng và là loại inox có giá trị cao nhất.
 • Inox phế liệu loại 2 (inox 201). Là loại vật liệu được khá nhiều người lựa chọn vì nó có độ sáng bóng cao như giá lại mềm hơn inox 316 hay inox 304. Loại này được pha trộn khá nhiều hợp kim rất công phu nhưng có thành phần inox ít nên giá thấp hơn loại phế liệu inox 316 hay inox 304.
 • Inox phế liệu loại 3. Là các loại inox 430 và bazơ inox, inox 430 còn được biết đến với cái tên là inox hích (do sử dụng nam châm để thử ). Đây là loại inox pha trộn với thép, inox loại này thường được dùng để sản xuất bàn ghế và vật dùng giá rẻ số lượng nhiều.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao

 • Phế liệu sắt loại 1: đây là loại sắt ở dạng cây dài hoặc nguyên tấm, nguyên khối lớn như sắt phi các loại và các loại U, I, H. Loại này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.
 • Phế liệu sắt loại 2: đây là loại sắt rẻ hơn phế liệu sắt loại 1, thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẩu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.
 • Phế liệu sắp thép loại 3 và bazơ sắt : đây là loại sắt vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, sắt mẩu vụn, mạt bào sắt, loại này có giá thành thấp nhất.

Thu mua phế liệu thiếc giá cao

 • Phế liệu thiếc loại 1: là thiếc nguyên khối hay các xỉ thiếc chưa qua gia công thành các sản phẩm, vật dụng. Khi thu mua phế liệu thiếc này về tái chế sẽ dễ dàng nung chảy để gia công. Chính vì thế giá thiếc phế liệu loại này sẽ cao hơn các loại phế liệu thiếc khác.
 • Phế liệu thiếc loại 2: là các loại phế liệu thiếc đã được gia công thành các sản phẩm, vật dụng. Chính vì đã được gia công nên phế liệu thiếc loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.
 • Phế liệu thiếc các loại: Thu mua xỉ thiếc, bã thiếc chì bạc điện tử viễn thông giá cao; Thu mua thiếc 3.5% bạc; Thu mua thiếc pha chì; Thu mua thiếc pha đồng; Thu mua thiếc quặng

….

Và các loại phế liệu khác: hợp kim, ắc quy, vải, nhựa, cao su, ….

Đảm bảo Thu mua Tận Nơi – Giá Cả Cạnh Tranh – Thanh Toán Nhanh Chóng.

Copyright ©2019 of MOITRUONG247.VN. Design by VDO Software